TIN TỨC TƯ VẤN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

[QUAN TRỌNG] THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU TEM NHÃN BAO BÌ 2016

THÔNG BÁO

 

V/v: Thay đổi thông tin pháp nhân, thông tin in trên tem nhãn và hình thức tem nhãn

Kính gửi:

·         Ban Điều hành Quý TTTM/ Quý Công ty/ Quý hệ thống/ Quý khách hàng.

·         Phòng kế toán Quý TTTM/ Quý Công ty/ Quý hệ thống/ Quý khách hàng.

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH XD – TM & DV Trúc Khanh xin gửi đến Quý TTTM/ Quý Công ty/ Quý hệ thống/ Quý khách hàng  lời chào trân trọng nhất.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý TTTM/ Quý Công ty/ Quý hệ thống/ Quý khách hàng trong thời gian qua.

Thay đổi thông tin tem nhãn bao bì và hình thức tem nhãn:

Do có sự thay đổi địa điểm trụ sở chính và văn phòng làm việc, dẫn đến thay đổi toàn bộ thông tin pháp nhân của công ty và nội dung tem nhãn bao bì được in ấn trên các sản phẩm trực thuộc công ty sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh đó, việc thay đổi nhà in ấn, nhà cung cấp tem nhãn bao bì mới cũng làm thay đổi hình thức tem nhãn và nội dung tem nhãn, vì vậy, công ty Trúc Khanh sẽ thay đổi mẫu mã tem nhãn và hình thức tem nhãn. Chi tiết thay đổi được thể hiện rõ trong phụ lục đính kèm theo thông báo này.

Tuy nhiên, do số lượng MẪU TEM NHÃN CŨ hiện vẫn còn tồn đọng (số lượng khoảng 2000 tem), vì vậy, từ ngày thông báo này được ký đến hết 31/08/2016, công ty Trúc Khanh vẫn sẽ sử dụng song song cả 2 mẫu tem nhãn mới và cũ.

Các lô hàng được đóng gói và sản xuất, có ngày sản xuất từ 01/09/2016 trở đi sẽ hoàn toàn áp dụng mẫu tem nhãn mới.

 

Kính mong Quý TTTM/ Quý Công ty/ Quý hệ thống/ Quý khách hàng thông cảm và chú ý các thông tin đã được thông báo thay đổi

 

Kính chúc Quý TTTM/ Quý Công ty/ Quý hệ thống/ Quý khách hàng luôn phát triển và vững mạnh.           

         Trân trọng kính chào!

 

    Ngày 01 tháng 08 năm 2016