TIN TỨC TƯ VẤN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại & Dịch vụ Trúc Khanh tiền thân là hộ kinh doanh - cơ sở sản xuất nhỏ (ra đời năm 1993). Trải qua nhiều năm gầy dựng uy tín và thương hiệu với thị trường tiêu dùng Việt Nam cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh hàng gia dụng - tiêu dùng, quà lưu niệm – tượng phong thủy, hoa và vật dụng trang trí nội ngoại thất.

Năm 2005, Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và Dịch vụ Trúc Khanh chính thức được thành lập. Kể từ đây, Truc Khanh Co.,Ltd bắt đầu chuyển mình và chuyển sang kinh doanh ngành hàng thực phẩm (với các dòng sản phẩm mang đậm bản chất Việt Nam như Rong biển, Đường thốt nốt, Me ngào đường....). Bên cạnh đó, công ty vẫn tiếp tục kinh doanh và phát triển các mặt hàng gia dụng - tiêu dùng, quà lưu niệm – tượng phong thủy, hoa và vật dụng trang trí nội ngoại thất.

Bằng sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, các thành viên sáng lập ra công ty cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên đã đưa Truc Khanh Co.,Ltd với các thương hiệu riêng như Rong biển Trúc Khanh, Đường thốt nốt Ba Xi...tiếp cận và chiếm được lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng, từ đó phát triển các cơ hội để hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh đầy tiềm năng và vô cùng chuyên nghiệp.

Trong tương lai, Truc Khanh Co.Ltd sẽ cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới, với các thương hiệu đặc trưng, “người Việt dùng hàng Việt”.

Với phương châm: “Khách hàng là Thượng đế”, Trúc Khanh luôn luôn và hết sức cố gắng để đảm bảo chất lượng, mẫu mã, bao bì sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh thu hút và hấp dẫn người tiêu dùng.

 

 


Đường thốt nốt

 


Me ngào đường

 


Rong biển sấy

Quà lưu niệm